Cảm nhận của Giáo viên - Nhân viên

Cô Phan Thị Huê - Giáo viên tiếng Anh khối 10
Thư viện trường đối với tôi là một nơi thật sự hữu ích. Đến với thư viện, tôi có thể tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, từ các loại sách tham khảo, sách bài tập cho đến các loại sách giáo trình, truyện, tạp chí cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Những tài liệu này giúp ích cho tôi và các bạn đồng nghiệp rất nhiều trong việc nghiên cứu giảng dạy cũng như trong việc học tập, bổ sung kiến thức cho bản thân.
Cô Dương Trần Diễm Hân - Giáo viên tiếng Anh khối 6
Thư viện Trường Quốc tế Á Châu không chỉ cung cấp cho giáo viên và học sinh đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho việc dạy và học, mà đó còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn con người bởi thế giới sách đa dạng và nhiều màu sắc. Đối với tôi, đọc sách không chỉ là một sở thích mà còn là niềm đam mê khó cưỡng, có lẽ vì vậy mà thư viện trường chính là một địa chỉ quen thuộc của tôi, và cả nhiều bạn đồng nghiệp khác. Thư viện có rất nhiều đầu sách, phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả giáo viên và học sinh. Ngoài ra, không gian rộng rãi, yên tĩnh ở thư viện cũng chính là điểm cuốn hút tôi, nơi đây rất thích hợp cho học tập và việc nghiên cứu.
Cô Trần Phan Phụng Trâm - Giáo viên tiếng Anh khối 7
Thư viện Trường Quốc tế Á Châu không chỉ là nơi phục vụ cho việc học tập, giải trí của học sinh mà từ lâu còn là nơi hỗ trợ đắc lực cho công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên chúng tôi. Thư viện Trường có cơ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, đặc biệt là nguồn tài liệu phong phú, tôi và các bạn đồng nghiệp thường xuyên đến đây để nghiên cứu, đọc sách, tra cứu dữ liệu và tìm kiếm thông tin phục vụ công tác giảng dạy. Ngoài ra, không gian yên tĩnh, mát mẻ ở thư viện là nơi tôi chọn cho mình để thư giãn, nghỉ ngơi vào những giờ nghỉ trưa bằng cách đọc một cuốn sách hay hay một cuốn tạp chí mà mình yêu thích.
Cô Bùi Thị Thúy Ni - Giáo viên tiếng Anh khối 8
Theo tôi nhận thấy, với nguồn tài liệu đa dạng và phong phú, cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ, thư viện Trường Quốc tế Á Châu hỗ trợ rất nhiều cho học sinh và giáo viên trong việc nâng cao tinh thần tự học, tìm hiểu và khám phá tri thức. Ngoài ra, tôi đặc biệt quan tâm đến thư viện điện tử, một mảng quan trọng trong hệ thống thư viện Trường, đây là công cụ tra cứu thông tin thực sự hữu ích đối với tôi trong việc nghiên cứu, học hỏi nhiều điều bổ ích liên quan đến công tác giảng dạy.
Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved