Bùng nổ cảm xúc cùng các “ngôi sao âm nhạc” tại vòng chung kết AHS Idol 2019

Giọng hát thu hút kết hợp cùng vũ điệu sôi động được trình diễn trên sân khấu hoành tráng đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc tại vòng chung kết AHS Idol 2019 sáng 29/11/2019.

Vòng chung kết AHS Idol năm nay chứng kiến màn tranh tài gay cấn đến từ 6 thí sinh xuất sắc nhất của các campus. Mỗi phần trình diễn mang một màu sắc riêng, một dấu ấn riêng nhưng đều bộc lộ tố chất âm nhạc nổi trội, khả năng xử lý bài hát chuyên nghiệp cũng như bản lĩnh làm chủ sân khấu của các thí sinh.

Bùng nổ cảm xúc cùng các ngôi sao âm nhạc tại vòng chung kết AHS Idol 2019

Các thí sinh tự tin thể hiện giọng hát và kỹ năng tiếng Anh cùng bản lĩnh làm chủ sân khấu tại sân chơi AHS Idol 2019.

Với giọng hát đầy nội lực thể hiện qua phần trình bày vô cùng lôi cuốn, thí sinh Nguyễn Đình Minh Phi (Lớp 12/3, Trannhatduat Campus) đã xuất sắc trở thành chủ nhân của chiếc cúp AHS Idol 2019. Giải nhì thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Nguyên Phương (Lớp 9/27, Caothang Campus), giải ba được trao cho Phạm Hồ Nam Phương (Lớp 11/19, Conghoa Campus). Đồng giải khuyến khích là các thí sinh: Trương Hồ Tú Anh (Lớp 9/9, Nguyenvanhuong Campus), Mai Thanh Trúc (Lớp 9/2, Vanthanh Campus) và Nguyễn Trần Thùy Khanh (Lớp 11/7, Thaivanlung Campus).

Nguyễn Đình Minh Phi - Quán quân AHS Idol 2019

Lê Nguyễn Nguyên Phương - Giải nhì của cuộc thi

Đại diện Conghoa Campus - Phạm Hồ Nam Phương giành giải ba tại AHS Idol 2019

Bùng nổ cảm xúc cùng các ngôi sao âm nhạc tại vòng chung kết AHS Idol 2019
Các giải khuyến khích lần lượt thuộc về: Nguyễn Trần Thùy Khanh, Trương Hồ Tú Anh và Mai Thanh Trúc.

Bên cạnh những phần trình diễn của các thí sinh, AHS Idol 2019 còn sôi động và lôi cuốn hơn bởi những tiết mục giao lưu ấn tượng đến từ các khách mời. Qua nhiều năm tổ chức, AHS Idol đã khẳng định được sức hút của mình, trở thành sân chơi âm nhạc thường niên được đông đảo học sinh yêu thích và nhiệt tình tham gia. Từ đây, nhiều hạt giống âm nhạc được phát hiện, bồi dưỡng, giúp các em tự tin tỏa sáng để theo đuổi đam mê tại các sân chơi, cuộc thi âm nhạc có quy mô lớn. Không những thế, AHS Idol còn là nơi để học sinh ở các cơ sở được gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm tính đoàn kết, đồng thời rèn luyện và trau dồi kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

Bùng nổ cảm xúc cùng các ngôi sao âm nhạc tại vòng chung kết AHS Idol 2019

Sân khấu AHS Idol đầy màu sắc và cung bậc cảm xúc bởi những màn trình diễn của các khách mời

Bùng nổ cảm xúc cùng các ngôi sao âm nhạc tại vòng chung kết AHS Idol 2019

Cuộc thi là cơ hội để học sinh AHS giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng tiếng Anh và trở nên gắn kết với nhau.

Không chỉ được cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc và kỹ năng tiếng Anh để hội nhập thế giới, học sinh Trường Quốc tế Á Châu còn được tự do phát triển năng khiếu của bản thân cũng như rèn luyện nhiều kỹ năng sống bổ ích qua các hoạt động vui chơi, ngoại khóa, cuộc thi học thuật,... thường xuyên được tổ chức.

Là thành viên của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) - Anh Quốc kể từ năm 2009 và đang được kiểm định quốc tế của CIS, trong suốt nhiều năm qua, Trường Quốc tế Á Châu đã tạo ra môi trường học tập quốc tế tiêu chuẩn với cộng đồng học sinh quốc tế đa dạng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ; chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục phổ thông của Mỹ - chuẩn AERO và Common Core State Standards cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ đến từ 10 quốc gia.

Các tiết mục biểu diễn.

Giải nhất: