Học sinh Trường Quốc tế Á Châu tưng bừng giao lưu cùng ngôi sao

Chương trình “Giao lưu cùng ngôi sao” (Singing with stars) là một trong những chương trình ngoại khóa được học sinh mong chờ nhất vào cuối mỗi năm học, nơi quy tụ những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam. Đây là nơi để các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu cùng các nghệ sĩ, trực tiếp cổ vũ cho những tiết mục biểu diễn đặc sắc để thỏa niềm đam mê dành cho âm nhạc và có những giờ phút thư giãn, giải trí sau giờ học. Đồng thời, sân khấu “Giao lưu cùng ngôi sao” còn là cơ hội để các em học sinh tự tin thể hiện tài năng âm nhạc trước những ca sĩ thần tượng của mình.

Chương trình “Giao lưu cùng ngôi sao 2014” diễn ra tưng bừng vào sáng ngày 17/5/2014 tại hai cơ sở Cao Thắng và Cộng Hòa thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh Bậc Trung học AHS Trường Quốc tế Á Châu. Với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đẹp mắt, sân khấu “Singing with stars” đã tạo ra một không gian âm nhạc chuyên nghiệp để các nghệ sĩ khách mời cháy hết mình cùng các tiết mục biểu diễn đặc sắc, sôi động.


Sân khấu "Singing with stars" cơ sở Cộng Hòa


Sân khấu "Singing with stars" cơ sở Cao Thắng


Nhóm nhạc 365 giao lưu cùng các em học sinh


Nghệ sĩ Trấn Thành giao lưu cùng học sinh trên sân khấu


Ca sĩ Minh Hằng


Nhóm Mắt Ngọc


Ca sĩ Khởi My


Tiết mục của học sinh cơ sở Cao Thắng


Nhóm SIU Band


Nhóm hài Trường Giang


Ca sĩ Vy Oanh, MC Nam Hee giao lưu cùng học sinh


Ca sĩ Thanh Thảo và tiết mục khép lại chương trình

Cảm nhận học sinh

Nguyễn Ngọc Anh Tú, lớp 10/5, cơ sở Cộng Hòa

“Em cảm thấy rất vui khi nhà trường tổ chức chương trình “Giao lưu cùng ngôi sao”. Em đã mong chờ, háo hức tham gia chương trình này từ rất lâu để hôm nay được gặp những ca sĩ mà em yêu mến như 365, Minh Hằng. Em mong nhà trường sẽ tiếp tục mời thêm nhiều ca sĩ nổi tiếng để chương trình ngày càng hay và phong phú hơn nữa.”

Nguyễn Gia Minh, lớp 6/16, cơ sở Cộng Hòa

“Chương trình “Giao lưu cùng ngôi sao” hôm nay đã giúp em quên đi những suy nghĩ về chuyện học tập để cùng hòa mình vào một không khí âm nhạc thật sôi động và hấp dẫn. Em cảm thấy rất vui, rất phấn khích.”

Nguyễn Ngọc Phương Thảo, lớp 6/14, cơ sở Cộng Hòa

“Em thấy chưa bao giờ sân trường Bậc Trung học AHS cơ sở Cộng Hòa lại sôi động và rộn ràng đến vậy. Tất cả các bạn học sinh cùng hát vang những bài hát yêu thích cùng các ca sĩ ngôi sao. Buổi giao lưu ca sĩ hôm nay cũng là dịp để tất cả các bạn học sinh Bậc Trung học AHS tụ họp đông đủ với nhau và có những thời gian giải trí vui vẻ cùng nhau.”

Phùng Trịnh Vân Anh, lớp 7/35, cơ sở Cao Thắng

“Hôm nay các bạn học sinh Trường Quốc tế Á Châu được giao lưu cùng các ngôi sao. Em cảm thấy không khí trong trường rất náo nhiệt. Tuy thời tiết rất nóng nhưng ai cũng nhiệt tình chào đón sự xuất hiện của các nghệ sĩ. Buổi giao lưu rất vui, các bạn Trường Quốc tế Á Châu tham gia rất nhiệt tình, phấn khởi. Tiết mục nào cũng rất hay và sôi động. Trong các tiết mục này, em thích bài “Vì sao” và “Gửi cho anh” của Khởi My nhất.”

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved