Tìm ra quán quân cuộc thi âm nhạc “AHS Idol 2016”

Cuộc thi hát tiếng Anh “AHS Idol 2016” khép lại với chiến thắng thuyết phục của giọng ca cá tính Nguyễn Bảo Khương (lớp 7/2) đến từ cơ sở Văn Thánh.

Đã từng gây chú ý khi từng lọt vào top 13 thí sinh xuất sắc ở cuộc thi Thần tượng âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2016, Nguyễn Bảo Khương đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình với hai ca khúc tiếng Anh sôi động “Uptown  Funk” và “See you Again” và giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “AHS Idol 2016”. Á quân và quý quân của cuộc thi xướng tên hai giọng ca tài năng không kém là Lương Hoàng Nhi (lớp 7/25) và Nguyễn Ngọc Khang (lớp 11/2). Giải khuyến khích được trao cho các thí sinh Lê Linh Đan (lớp 8/19) cơ sở Cộng Hòa, Bùi Thùy Trang (lớp 11/7) cơ sở Trần Nhật Duật và Nguyễn Ngọc Đan Khanh (lớp 9/8) cơ sở Thái Văn Lung.

Chia sẻ cảm xúc của mình sau cuộc thi, Bảo Khương cho biết: “Em rất vui khi giành được chiến thắng ở cuộc thi AHS Idol năm nay. Em từng thử sức với sân chơi này năm ngoái nhưng kết quả chưa được như mong đợi. Đến với cuộc thi lần này, em cảm thấy mình đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều. Em nghĩ chính sự tự tin đã giúp em có được phần biểu diễn tốt nhất ngày hôm nay”.

Tìm ra quán quân cuộc thi âm nhạc “AHS Idol 2016”
Giọng hát cá tính cùng phong cách biểu diễn tự tin, lôi cuốn là yếu tố giúp Bảo Khương chinh phục Ban giám khảo và khán giả để giành ngôi vị quán quân “AHS Idol 2016”

Tìm ra quán quân cuộc thi âm nhạc “AHS Idol 2016”
Phần trình diễn của Á quân Lương Hoàng Nhi nhận được sự yêu thích và cổ vũ nhiệt tình từ khán giả

Tìm ra quán quân cuộc thi âm nhạc “AHS Idol 2016”
Nguyễn Ngọc Khang mang đến không khí sôi động với ca khúc rock “I hate myself for loving you”

Tiết mục đơn ca kết hợp guitar ấn tượng của thí sinh Bùi Thùy Trang

Phần trình diễn của thí sinh Lê Linh Đan

Thí sinh Nguyễn Ngọc Đan Khanh

Tìm ra quán quân cuộc thi âm nhạc “AHS Idol 2016”
Ba gương mặt thí sinh giành giải cao nhất của cuộc thi

“AHS Idol” là cuộc thi hát tiếng Anh diễn ra thường niên tại Trường Quốc tế Á Châu nhằm tạo cơ hội cho học sinh thể hiện tài năng và sức sáng tạo trong âm nhạc. Sân chơi này còn góp phần giúp các em trau dồi kỹ năng tiếng Anh đồng thời rèn luyện sự mạnh dạn, tự tin trên sân khấu. Năm 2016, vòng cơ sở của cuộc thi diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 18/11 đã chọn ra 6 gương mặt thí sinh tài năng tranh tài tại vòng chung kết sáng ngày 09/12.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tìm ra quán quân cuộc thi âm nhạc “AHS Idol 2016”

Link clip 3 thí sinh đoạt giải AHS Idol 2016: