Yêu cầu tuyển sinh


Trường Quốc tế Á
Châu nhận học sinh đáp ứng yêu cầu của trường về kiến thức và đạo đức. Ở thời điểm nào trong năm, nhà trường đón chào các học sinh Việt Nam và nước ngoài cũng như tiếp nhận hồ sơ học sinh dự bị cho năm học tới.

Trên 9.000 học sinh - sinh viên đã nhập học tại Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu năm học 2021-2022. Tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp trung học phổ thông nhiều năm liền đạt 100%. Trường đã nhận được bằng khen của Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM về việc đạt tỉ lệ tốt nghiệp THPT cao nhất. Học sinh của trường đạt rất nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận và thành phố các môn Toán, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa Học và luôn đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế KET – PET hàng năm được tổ chức bởi Cambridge University – Anh Quốc. 55% số học sinh của trường chuyển du học thành công đến các trường trung học tại các nước Hoa Kỳ, Anh quốc, Úc, Canada, New Zealand và Singapore.

Trường Quốc tế Á Châu hiện là thành viên chính thức Regular Membership của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS.

1. Yêu cầu về độ tuổi:

- Để vào bậc tiểu học, các học sinh phải được ít nhất là 6 tuổi.

- Để vào bậc trung học cơ sở, các học sinh phải được ít nhất là 12 tuổi.

- Để vào bậc phổ thông trung học, các học sinh phải được ít nhất 16 tuổi.

2. Yêu cầu tuyển sinh:

Tuyển chọn học sinh theo các tiêu chuẩn sau:

- Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 5 bậc tiểu học Trường Quốc tế Á Châu.

- Xét tuyển kết quả học tập của học sinh (học lực từ khá trở lên; hạnh kiểm tốt) và kiểm tra môn Tiếng Anh để xếp lớp chương trình tiếng Anh quốc tế đối với tất cả các học sinh khác.