Asian School tưng bừng khai giảng năm học mới

Hòa trong không khí náo nức cùng hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước, ngày 05/9, các cơ sở của Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Ở năm học mới, Asian School chào đón 1.500 học sinh đầu cấp từ các khối lớp 1, 6, 10. Số lượng học sinh nhập học vào trường luôn ở mức cao, điều này đã chứng tỏ được sự tin tưởng, tín nhiệm của quý Phụ huynh đối với Nhà trường.

<strong>Asian School tưng bừng khai giảng năm học mới</strong>

Không khí nhộn nhịp ngày khai giảng ở Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS

Asian School tưng bừng khai giảng năm học mới
Ở năm học mới, Asian School chào đón hơn 1.500 học sinh đầu cấp từ các khối lớp 1, 6 và 10

Asian School tưng bừng khai giảng năm học mới
Rạng rỡ cùng học sinh Asian School trong lễ khai giảng năm học mới

Sẵn sàng cho năm học mới, Asian School đã nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo các tiêu chí về không gian học đường của một trường phổ thông quốc tế với tính thẩm mỹ cao tạo ra không gian giúp học sinh phát triển toàn diện. Nhiều tiện ích được Nhà trường đầu tư như: hồ bơi, sân thể thao đa năng, phòng chiếu phim, âm nhạc, máy tính, mỹ thuật, thư viện, STEM Center, phòng thực hành - thí nghiệm, khu công nghệ, khu thư giãn... phục vụ tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt, giải trí và phát triển cho mỗi học sinh.

Asian School tưng bừng khai giảng năm học mới
Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, niềm vui ánh lên trên gương mặt của các thầy cô, các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới đầy thắng lợi

Tại Asian School, tỉ lệ tốt nghiệp ở các bậc học luôn đạt 100%. Kết thúc năm học 2022-2023, có 96% học sinh lớp 12 được miễn bài thi ngoại ngữ nhờ các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL, trong đó có hơn 39% học sinh đạt IELTS từ 6.0 trở lên và gần 9.5% học sinh có chứng chỉ TOEFL ITP từ 500 điểm trở lên. Đặc biệt, nhiều em còn đạt IELTS 8.5, 8.0 cũng như 600 điểm TOEFL ITP.

Asian School tưng bừng khai giảng năm học mới

Trong suốt quá trình học tập, học sinh Asian School luôn nỗ lực và liên tục ghi dấu ấn nổi bật, gặt hái nhiều giải thưởng và thành tích cao tại các kỳ thi, giải thưởng các cấp. Riêng trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2022-2023, các em đã mang về 14 giải ở nhiều môn học: 9 giải Nhì các môn Địa lý, Ngữ văn, Tiếng Anh, Sinh học cùng 5 giải Ba các môn Tiếng Anh, Lịch sử và Sinh học. Tính đến thời điểm hiện tại, học sinh Asian School đã mang về 822 giải học sinh giỏi cấp quận và thành phố, 810 giải thể thao, nghệ thuật, năng khiếu quốc gia và quốc tế.

Với môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo khoa học, Nhà trường đã tạo nên nhiều thế hệ học sinh ưu tú, có nền tảng kiến thức, đạo đức và kỹ năng đáp ứng tốt với nhu cầu hội nhập thế giới. Hơn 3069 học sinh đã chuyển tiếp du học tại 502 trường ở 22 quốc gia thuộc 4 châu lục.

Asian School tưng bừng khai giảng năm học mới

Các tiết mục văn nghệ sôi động đã mang đến không khí đầy vui tươi và hào hứng cho năm học mới

Bước vào năm học mới với tâm thế tràn đầy hứng khởi, bên cạnh được thụ hưởng song song chương trình Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO)Common Core State Standards (Mỹ), học sinh Asian School còn có cơ hội phát triển bản thân khi trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa như lễ hội, cuộc thi học thuật, nghệ thuật và tham gia hệ thống các câu lạc bộ đa dạng.

Trong niềm vui hân hoan của tập thể thầy trò Trường Quốc tế Á Châu, năm học 2023-2024 hứa hẹn sẽ là một hành trình đầy hứng khởi cùng với nhiều trải nghiệm thú vị.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2023-2024: