Lâm Gia Vũ xuất sắc đạt thành tích 178/180 điểm trong kỳ thi TOEIC Bridge của ETS Hoa Kỳ

TOEIC Bridge là một trong những kỳ thi uy tín được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thiết kế, với mục đích kiểm tra tiếng Anh quốc tế từ trình độ sơ cấp đến trung cấp, và đặc biệt thích hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên. TOEIC Bridge được coi là "cầu nối" giúp người học tiếp cận với chương trình TOEIC. Hiện nay, chứng chỉ TOEFL iBT và TOEIC, TOEIC Bridge đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh và là chìa khóa mở ra cơ hội tiếp cận với tri thức tiên tiến của thế giới..

Trong kỳ thi TOEIC Bridge của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức vào tháng 07-2011, em Lâm Gia Vũ học sinh lớp 7 của Trường Quốc tế Á Châu đã xuất sắc với kết quả gần như tuyệt đối 178/180 điểm và cao nhất trong số 292 học viên đạt chứng chỉ của đợt thi này.Lâm Gia Vũ đứng hàng đầu, thứ 2 từ bên phải qua

Gia Vũ với thành tích học tập đáng nể 6 năm liền đạt học sinh giỏi tại Trường Quốc tế Á Châu. Điều đó thể hiện qua điểm tổng kết cuối năm lớp 6 đạt 8.9 chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và đạt 9.7 chương trình tiếng Anh quốc tế. Đặc biệt, em luôn nằm trong Top những học sinh xuất sắc của chương trình tiếng Anh quốc tế bởi sự thông minh và nhạy bén ở hầu hết các môn học, đặc biệt là Math, Science và rất có năng khiếu diễn kịch trong giờ Drama.Gia Vũ (học sinh thứ 4, đứng hàng đầu từ bên tay phải qua) trong lễ phát thưởng cuối năm

Ngoài ra, em còn nhiệt tình tham gia các câu lạc bộ trong trường và đạt được những thành tích cao như: xếp hạng A cho câu lạc bộ Học thuật, Nghệ thuật và hạng B cho Thể thao. Tất cả đã tạo nền tảng vững chắc và hỗ trợ em rất nhiều khi gia đình quyết định cho em đi du học vào đầu năm học lớp 7. Hiện tại, em đang theo học tại Giang Môn – Trung Quốc, theo học trường Boren Sino Canadian School.Cơ sở Cao Thắng - nơi Gia Vũ học tập trong suốt 6 năm

Trong suốt thời gian học tại hệ thống Trường Quốc tế Á Châu, Vũ đã được tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh ngay từ năm đầu tiên của bậc Tiểu học cùng với môi trường học tập hiện đại và phương pháp giảng dạy hướng đến tư duy độc lập, đã giúp cho việc du học tại nước ngoài hiện giờ của Vũ hầu như không gặp khó khăn gì. Em được thầy cô trường Boren Sino Canadian School đánh giá cao các môn Khoa học tự nhiên, Xã hội, Tiếng Anh, và Kỹ năng thuyết trình trước công chúng. Chia sẻ từ Trung Quốc, em cho biết: "Em hòa nhập và thích nghi với môi trường học tập mới rất tốt, em rất thích giao tiếp với các bạn Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc, Mexico.... Môi trường đa văn hoá đã giúp em phát triển rất nhiều trong học tập".Gia Vũ (học sinh mặc áo thun đen) tham gia lễ hội Halloween năm học 2010-2011

Với định hướng chiến lược giáo dục phát triển và hòa nhập, Trường Quốc tế Á Châu đã cung cấp cho các em môi trường học tập hiện đại và một nền tảng kiến thức vững chắc để giúp các em có thể hòa nhập vào nền tri thức thế giới. Thành công của Lâm Gia Vũ một lần nữa đã khẳng định chất lượng giáo dục và sự thành công trong công tác "trồng người" của nhà trường. Tin rằng, Vũ sẽ có những bước tiến xa hơn và thành công trong con đường chinh phục đỉnh cao của tri thức.

Nhận xét của Giáo viên đã từng giảng dạy Gia Vũ tại AIS:

"Lâm Gia Vũ là một học sinh thông minh, luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong học tập. Tôi có cơ hội dạy Vũ môn Speaking trong vòng 1 năm và nhận thấy rằng Vũ luôn vượt xa so với tuổi của em, thậm chí khả năng của Vũ còn vượt trội hơn các anh chị lớp 12. Với kết quả cao mà Vũ đạt được không làm tôi ngạc nhiên.

Là một học sinh của lớp Starter 3 năm học 2010 – 2011, Vũ luôn thể hiện khả năng lãnh đạo tuyệt vời và tinh thần làm việc theo nhóm rất cao, đồng thời Vũ luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn trong lớp học tiến bộ hơn, em xứng đáng là một tấm gương tốt cho các bạn khác noi theo.

Tôi chúc mừng Vũ đã đạt được thành tích 178/180 TOEIC Bridge, hy vọng rằng em sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống".

James Souza - Giáo viên bản ngữ môn Speaking chương trình tiếng Anh Quốc tế.
...................................................................................................

"Là giáo viên chủ nhiệm của Vũ năm học 2010 – 2011, tôi thật sự ấn tượng về khả năng tiếp thu kiến thức rất nhanh và luôn dẫn đầu lớp về kết quả học tập. Không chỉ lễ phép với thầy cô, Vũ còn hòa đồng với các bạn và là một lớp trưởng tuyệt vời, em luôn biết đoàn kết các bạn thành một tập thể lớp vững mạnh và giúp đỡ các bạn khác bằng cách chia sẻ những kinh nghiệm cùng những phương pháp học tập để đạt kết quả cao. Ước mơ lớn nhất của Vũ là được trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho người nghèo! Tôi tin rằng em sẽ thực hiện được ước mơ của mình, sẽ thành công trên con đường em đã chọn. Tôi rất vui mừng và tự hào khi có một học sinh như Gia Vũ!"

Cô Lê Vân – Giáo viên Quản nhiệm lớp 6A20
...................................................................................................

"Vũ là học sinh học rất giỏi tất cả các kỹ năng chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và chương trình tiếng Anh Quốc tế. Vũ tích cực tham gia phát biểu xây dựng bài và là tấm gương sáng trong học tập cho các bạn trong lớp noi theo. Kết quả của Vũ làm tôi rất nể phục và chúc em ngày càng thàng công hơn nữa trên con đường học tập của mình".

Cô Trương Thị Quý Thảo – Giáo viên môn tiếng Anh chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam
...................................................................................................

"Gia Vũ là học sinh học chăm, ngoan và đặc biệt rất giỏi môn Toán. Em luôn hoàn thành tốt các bài tập tại lớp, chuẩn bị bài tập về nhà đầy đủ. Tại lớp, em hăng say phát biểu xây dựng bài, hay giúp đỡ các bạn khác trong lớp để cùng tiến bộ, khi làm việc theo nhóm em rất năng động, hợp tác tốt trong việc học nhóm và luôn đạt thành tích cao trong những lần kiểm tra cuối kỳ. Vũ là lớp trưởng gương mẫu, kỷ luật tốt, vâng lời thầy cô dạy, xứng đáng là tấm gương cho các bạn khác noi theo!".

Cô Lê Thị Kim Xuyến – Giáo viên môn Toán chương trình Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam
...................................................................................................

"Vũ là một học sinh rất giỏi, ngoan, năng nổ và thể hiện khả năng lãnh đạo cao. Tôi không ngạc nhiên khi Vũ đạt kết quả cao như vậy trong kì thi TOEIC Bridge. Hi vọng Vũ sẽ luôn luôn nỗ lực và phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn nữa".

Cô Vũ Thị Huyền – Giáo viên Trợ giảng môn Science chương trình tiếng Anh Quốc tế
...................................................................................................

"Lâm Gia Vũ đọng lại trong tôi là một học sinh thường xuyên đặt những câu hỏi vượt ra ngoài bài học. Vũ rất thích học các môn Toán, Khoa học và em có khả năng tính toán rất nhanh và chính xác. Đọc báo thấy tên Vũ đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi TOEIC Bridge tôi cảm thấy rất tự hào về em. Chúc cho Vũ thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường chinh phục những đỉnh cao của của kiến thức".

Cô Vũ Thị Viết – Giáo viên Trợ giảng môn Math chương trình tiếng Anh Quốc tế
...................................................................................................

"Vũ là một học sinh có vốn từ vựng rất tốt, cách hành văn trau chuốt. Kết quả mà Vũ đạt được là phần thưởng xứng đáng cho tất cả những nỗ lực không mệt mỏi của em. Chúc Vũ luôn tìm tòi và phát huy khả năng học tập của mình dù ở bất kì môi trường học tập nào".

Cô Lê Thị Thanh Hòa – Giáo viên môn Read and Write chương trình tiếng Anh Quốc tế
...................................................................................................

Thành tích của em Lâm Gia Vũ được báo chí ghi nhận:

Theo báo Tuổi trẻ: Một học sinh đạt 178/180 điểm tiếng Anh TOEIC Bridge

http://tuoitre.vn/Giao-duc/460775/Mot-hoc-sinh-dat-178180-diem-tieng-Anh-TOEIC-Bridge.html

Theo báo Giáo dục Tp.HCM: Một học sinh đạt 178/180 điểm tiếng Anh TOEIC Bridge

http://www.giaoduc.edu.vn/news/nhip-song-hoc-duong-672/mot-hoc-sinh-dat-178180-diem-tieng-anh-toeic-bridge-172724.aspx

Theo báo đện tử: Một học sinh đạt 178/180 điểm tiếng Anh TOEIC Bridge

http://baodientu.vn/danh-muc/giao-duc/Mot-hoc-sinh-dat-178180-diem-tieng-Anh-TOEIC-Bridge.html

Follow our broadcasts on


Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved