Tập huấn sử dụng giáo trình Inside

Trong hai ngày 10/9 và 30/11/2016, Trường Quốc tế Á Châu phối hợp với Nhà xuất bản Cengage Learning tổ chức tập huấn cho giáo viên chương trình tiếng Anh quốc tế bậc Trung học AHS cách thức sử dụng hiệu quả giáo trình Inside. Đây là năm đầu tiên giáo trình này được đưa vào áp dụng ở cấp độ Starter chương trình tiếng Anh quốc tế tại trường. Inside là bộ giáo trình theo chuẩn Common Core State Standards (Mĩ) của Nhà xuất bản Cengage - một trong những tập đoàn xuất bản giáo dục lớn nhất thế giới. Bộ giáo trình mới là tài liệu giảng dạy đáp ứng được việc nâng chuẩn kiến thức - kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho học sinh Trường Quốc tế Á Châu.

Tập huấn sử dụng giáo trình Inside

Các chuyên gia của NXB Cengage Learning hướng dẫn giáo viên Trường Quốc tế Á Châu cách thức sử dụng hiệu quả giáo trình Inside

Đến với buổi tập huấn, các giáo viên đã được chuyên gia của NXB Cengage Learning - Ông Jonee De Leon và Bà Janice Lodge cung cấp nhiều thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về nội dung cũng như cách thức sử dụng hiệu quả giáo trình Inside. Hai chuyên gia đã trình bày cấu trúc của các bài, phương pháp tiến hành các hoạt động tương ứng với các kỹ năng của mỗi bài, đồng thời giới thiệu và cung cấp nguồn tham khảo online dành cho giáo viên. Buổi tập huấn đã giúp đội ngũ giáo viên tiếng Anh của trường tiếp cận và sử dụng bộ giáo trình mới để áp dụng một cách hiệu quả trong giảng dạy.

Tập huấn sử dụng giáo trình Inside
Giáo viên chương trình tiếng Anh quốc tế tham dự buổi tập huấn

Giáo viên Lư Hồng Châu chia sẻ: “Qua buổi tập huấn, chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về nội dung của giáo trình Inside để có những phương pháp giảng dạy phù hợp và hiệu quả dành cho học sinh. Chuyên gia đã cung cấp nhiều thông tin rất hữu ích cho việc giảng dạy, đây còn là cơ hội để giáo viên chúng tôi cùng nhau thảo luận những vấn đề còn chưa rõ trong quá trình đổi mới giáo trình”.

Giáo viên trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia NXB Cengage Learning

Một số hình ảnh khác về buổi tập huấn:

Tập huấn sử dụng giáo trình Inside

Tập huấn chuyên môn giáo viên là một trong những hoạt động được chú trọng và tổ chức thường xuyên tại Trường Quốc tế Á Châu. Với sự hiện diện của các chuyên gia, các giáo viên nước ngoài đến từ các nhà xuất bản, các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, đội ngũ giáo viên của trường luôn được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn đồng thời phát triển và nâng cao kỹ năng giảng dạy nhằm đem đến những tiết học thú vị, hiệu quả cho học sinh.