Cảm nhận của học sinhNguyễn Phạm Thiên Ân - Lớp 6/32

Thư viện trường rất đẹp, sạch sẽ, lại có rất nhiều sách hay. Vào những giờ giải lao, con hay vào đấy để đọc sách. Con rất thích truyện thiếu nhi, con đã đọc rất nhiều sách thiếu nhi bày ở các kệ sách của thư viện. Đến thư viện, con còn có thể thoải mái sử dụng máy vi tính để tìm kiếm các thông tin trên mạng, con đã bổ sung cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích từ đây.

Nguyễn Đinh Bảo Hân - Lớp 6/32

Con đặc biệt thích không gian ở thư viện, vừa rộng rãi, thoáng mát, lại vừa yên tĩnh, rất thích hợp cho việc tự học. Con rất thích học tiếng Anh, vì thế con hay tìm đến thư viện để đọc sách tiếng Anh. Ở đây, có rất nhiều sách mà con yêu thích, con cảm thấy rất vui. Con sẽ cố gắng học tập, thường xuyên đi thư viện đọc sách để tích lũy thêm cho mình nhiều kiến thức.

Huỳnh Gia An - Lớp 6/34

Thư viện gây ấn tượng với con ngay từ lần đầu đến đây. Con thấy ở đây giống như một thế giới sách đầy màu sắc. Con rất yêu thích những cuốn sách về lịch sử, đặc biệt là những cuốn sách viết về Bác Hồ. Con cũng rất thích thú với việc tìm hiểu về thế giới đại dương, con hay vào thư viện và sử dụng máy tính ở đây để lên mạng tìm kiếm thông tin nhằm thỏa mãn niềm yêu thích khám phá của mình. Đặc biệt, con rất yêu mến cô thủ thư bởi cô rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ con và nhiều bạn khác tìm kiếm tài liệu.Hoàng Yến Nhi - Lớp 6/32

Con có niềm đam mê với sách từ nhỏ nên có thói quen vào thư viện để đọc sách. Có rất nhiều sách tiếng Anh mà con yêu thích tại đây, chẳng hạn như: Harry Potter, The Hound of The Baskervilles, William Shakespeare,… Con thấy thư viện trường mình rất đẹp, lượng sách phong phú, dồi dào, cơ sở vật chất hết sức tiện nghi, luôn tạo sự thoải mái đối với con cũng như những ai đã từng đến đây.
Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved